SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính

Giới thiệu

Với hơn 6 năm hoạt động trong lĩnh vực Kế Toán – Thuế, Dịch vụ kế toán ANZ được thành lập năm 2020 với sự mệnh hỗ trợ Doanh nghiệp trong nước thực hiện tất cả các công việc liên quan đến Kế toán, tư vấn tài chính và Luật Thuế. Qua đó, đóng góp một phần nhỏ vào sự phát triển của Doanh nghiệp, của nền Kinh tế Việt Nam.
 
Từ một công ty trẻ, với lòng nhiệt huyết, quyết tâm và đầy tham vọng, chúng tôi đồng hành - hỗ trợ trong suốt thời gian hoạt động của doanh nghiệp. Mỗi năm chúng tôi hỗ trợ nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động hiệu quả, đúng pháp luật, chuyên sâu  trong nhiều lĩnh vực với các dịch vụ tư vấn thủ tục pháp lý về sổ sách báo cáo Thuế, thành lập doanh nghiệp, thay đổi giấy phép kinh doanh, đăng ký sở hữu trí tuệ…. Dịch vụ Kế Toán ANZ tự hào là doanh nghiệp luôn đi đầu về chất lượng, uy tín, trách nhiệm, sự tận tâm… với chi phí thấp nhất và thời gian thực hiện nhanh nhất.

Bằng sự tận tâm phục vụ, Dịch vụ kế toán của ANZ đang được nhiều khách hàng đánh giá cao về sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm của đội ngũ chuyên viên. Những vấn đề khó của doanh nghiệp đã và đang hoạt động hoặc doanh nghiệp mới thành lập, về kế toán, về thuế, về pháp lý… được giải quyết triệt để, giúp doanh nghiệp chuyên tâm kinh doanh

Phong cách của chúng tôi

Rõ ràng minh bạch

Luôn thấu hiểu, đề cao và thực hiện có hiệu quả việc chia sẻ thẳng thắn và rõ ràng về quy trình hoạt động và kết quả đạt được của khách hàng.

Nhiệt tình và thân thiện

Chúng tôi ý thức rõ ràng sự tin tưởng giao phó của khách hàng cho chúng tôi, chúng tôi luôn hăng hái với vấn đề của khách hàng như vấn đề của chính mình, chia sẽ gần gũi tất cả vì quyền lợi của khách hàng.

Dịch vụ kế toán ANZ đã, đang và sẽ luôn phấn đấu để trở thành người bạn đồng hành tốt nhất cùng Quý doanh nghiệp trên chặng đường phát triển bền lâu

Dịch vụ kế toán ANZ cam kết cung cấp đến Quý khách hàng dịch vụ tốt nhất với chi phí cạnh tranh nhất.
Kịp thời và nhanh chóng cập nhật, cung cấp đến khách hàng những thay đổi về các thủ tục của các cơ quan nhà nước để đảm bảo sự vận hành đúng Luật của doanh nghiệp khách hàng.
Luôn đào tạo, xây dựng đội ngũ nhân viên để đáp ứng với nhu cầu của doanh nghiệp cũng như sự phát triển của nền kinh tế.

Chính sách khách hàng

ANZ tiếp cận mọi vấn đề của khách hàng như thể đó là của riêng chúng tôi. Chúng tôi tin rằng chúng tôi là một công ty tư vấn cho khách hàng những giải pháp hữu ích cho vấn đề của khách hàng hơn là một người chỉ đưa ra lời khuyên.

Chúng tôi đặt mình vào những khách hàng của mình, sắp xếp các khả năng có thể có với các mục tiêu của khách hàng và hợp tác để mở khóa nút thắt cho vấn đề của họ. Điều này xây dựng các mối quan hệ sâu sắc và hữu ích.

Cách tiếp cận đúng là cần thiết cho kết quả đúng, ANZ tiếp cận công việc bằng cách áp dụng kiến thức bên ngoài vào tổ chức của bạn. Chúng tôi biết rằng để tối đa hóa tiềm năng thành công cho công ty của bạn, chúng tôi cần định hình lời khuyên chuyên môn của chúng tôi theo cách áp dụng cho cách kinh doanh của bạn. Điều này cho phép chúng tôi tạo mối quan hệ phong phú với khách hàng của chúng tôi.

© Copyright 2020. Công ty TNHH Dịch vụ tư vấn ANZ.
Lượt khách quan tâm: 263813
082 38 56789
Top